Top 5 cúp vinh danh đẹp nhất năm 2022

Cúp vinh danh luôn là phần thưởng sau mỗi cuộc thi, chương trình hay Game show được nhiều mọi người đón nhận và quan tâm. Cúp vinh danh mang đến động lực giúp người tham gia cố gắng trong mọi cuộc thi/ chương trình. Đặc biệt có ý nghĩa to lớn trong nhiều chương trình.Cùng Thành Đạt Group tìm hiểu chi tiết hơn về Cúp vinh danh nhé

Cúp vinh danh là gì? Ý nghĩa của cúp vinh danh 

Cúp vinh danh là gì ?
Đây là món quà, phần thưởng nhằm vinh danh một cá nhân hay tổ chức nào đó để ghi nhận những thành tích, cống hiến của cá nhân, tập thể hoặc doanh nghiệp. Cúp vinh danh được chế tác từ đa dạng các loại như pha lê, kim loại, gỗ đồng…

Ý nghĩa của cúp vinh danh
Ý nghĩa của cúp vinh danh rất đơn giản, đa phần là muốn tạo động lực thúc đẩy môi trường làm việc của nhân viên trong một sự kiện nào đó. Nó còn được coi là niềm tin, hãnh diễn đối với cá nhân, tập thể vì khi đã đạt được thành công được đề ra, chúng ta nên tạo ra những phần thưởng huy hiệu để giúp con người có cái nhìn về thi đấu công bằng.

Cup-vinh-danh


Chất liệu

Cúp thường được làm bằng đa dạng chất liệu nhưng chủ yếu vẫn là pha lê, thuỷ tinh, vàng bạc , đồng , đồ gỗ. Đối với chất liệu pha lê giá thành sẽ cao hơn so với các chất liệu khác như đồng, thủy tinh.Với những chất liệu kể trên chúng ta có thể cho ra đời nhiều mẫu mã bắt mắt, sang trọng và cuốn hút.

Top 5 cúp vinh danh đẹp 2022

Cúp nữ thần chiến thắng

Chất liệu của cúp nữ thần được làm hoàn toàn bằng re sin & đế gỗ anh đào. Màu sắc được phun sơn vàng bắt mắt, vô cùng hiện đại. Kích thước cao đến 270 mm. Có thể in khắc tên theo yêu cầu của khách hàng

Cúp vinh danh nữ thần chiến thắng

95V112

Cúp ngôi sao

Chất liệu được làm từ kim loại mạ vàng & đế gỗ bóng piano kết hợp với màu bóng vàng cuốn hút tinh với đường điêu khắc tinh tré. Kích thước cao đến 200 mm. Chất liệu cúp xuất phát từ kim loại mạ vàng, đế gỗ bóng cũ piano. Khi kết hợp Vàng vào tạo nên sự cầu thiết ngay lúc nào.Có thể in khắc thông tin lên nhãn đế cúp theo yêu cầu của khách hàng.

Cúp vinh danh ngôi sao

95V101

Cúp biểu tượng Nghệ thuật bằng pha lê

Đây là một trong những chiếc cúp vinh danh đẹp nhất, hoàn hảo ngay từ tên gọi, được làm chất lượng và tỉ mỉ.Chất liệu được làm bằng pha lê mạ bạc kết hợp đế gỗ đen. Cùng với màu bạc sang chảnh sẽ không khiến các bạn thất vọng.Kích thước cao đến 300 mm. Có thể in khắc, thiết kế thông tin lên nhãn đế cúp theo yêu cầu của khách hàng.

Cúp vinh danh biểu tượng Nghệ thuật bằng pha lê

95B110

Cúp người chiến thắng

Cúp nghệ thuật tôn vinh người chiến thắng được làm từ kim loại mạ vàng kết hợp với pha lê đen siêu cuốn hút. Cúp cao 257 mm vừa vặn.Thường được sử dụng trong các lễ trao giải, cuộc thi, chương trình cống hiến hay các game show.

Cúp nghệ thuật vinh danh người chiến thắng

91V115

Cúp nghệ thuật ngôi sao nhỏ 

Chiếc cúp nghệ thuật ngôi sao nhỏ được kết hợp mạ vàng vả pha lê đen khiến tổng thể cúp trở nên nổi bật, thu hút. Kích thước cúp là  D115 mm x R105 mm x C238 mm khá vừa tay . Cúp phù hợp cho những lễ trao giải nghệ thuật , chương trình âm nhạc đặc sắc.

Cúp nghệ thuật ngôi sao nhỏ

91V105

Lựa chọn mua cúp ở đâu uy tín, giá tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng mẫu mã kém chất lượng, nếu như bạn đang có nhu cầu mua có thể tham khảo Thành Đạt Group – tự tin là nhà phân phối uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với đủ các mẫu cúp đang được nhiều bạn trẻ săn đón và tìm kiếm. Đến và sở hữu chiếc cúp vinh danh tuyệt đẹp ngay thôi nào.

Trên đây là những chia sẻ về Cúp Vinh Danh Thành Đạt Group muốn gửi đến bạn. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm đa dạng – chất lượng – phù hợp với túi tiền sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Facebook Messenger Zalo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN