5 yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Từ lâu, tờ rơi đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền thông cho doanh nghiệp. Để có được một tờ rơi phù hợp, trong quá trình thiết kế tờ rơi bạn cần phải lưu ý rất nhiều điều. Thành Đạt Group sẽ cùng bạn tìm hiểu về 5 yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi trong bài viết này nhé!

Tờ rơi là gì? 

Tờ rơi là một ấn phẩm được phát hành với mục đích truyền thông cho một sản phẩm, dịch vụ, chương trình hay sự kiện nào đó.

Tờ rơi sẽ được doanh nghiệp cho in ấn với số lượng lớn nhằm phân phát miễn phí cho mọi người nhằm thu hút mọi người biết, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi 1

Đặc điểm của tờ rơi 

Dù thế giới ngày càng phát triển với đa dạng phương tiện marketing mới ra đời, tờ rơi vẫn có chỗ đứng cực kỳ quan trọng trong truyền thông của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm của tờ rơi:

Truyền thông hiệu quả 

Với một tờ rơi nhỏ bé, bắt mắt, những nội dung của doanh nghiệp được truyền tải tới khách hàng. Từ đó, họ sẽ cân nhắc việc mua sắm và dùng thử sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi 5

Tiết kiệm chi phí

Yếu tố này cực kỳ quan trọng với những doanh nghiệp không quá dư dả về tài chính. Với đặc điểm in càng nhiều giá càng ưu đãi, các doanh nghiệp có thể tận dụng để tiết kiệm tối đa chi phí cần bỏ ra.

Tiếp cận đa dạng tập khách hàng một cách dễ dàng

Tờ rơi được phát một cách miễn phí một cách ngẫu nhiên nên chúng có thể tới tay của đa dạng nhóm người, trong đó có nhóm khách hàng tiềm năng của bạn. Việc mở rộng tập khách hàng cũng góp phần thúc đẩy doanh thu cho bạn.

Thúc đẩy nhận biết của khách hàng về doanh nghiệp

Thông qua nội dung trên tờ rơi, khách hàng sẽ ghi nhận trong tiềm thức về doanh nghiệp của bạn. Việc này có thể giúp thúc đẩy quá trình mua sắm khi khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp bạn lần sau.

những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi 6

5 yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi 

Kích cỡ tờ rơi 

Thiết kế tờ rơi có đa dạng kích thước để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào mục đích bạn muốn truyền tải trên tờ rơi, bạn có thể chọn tờ A3, A4, A5, A6, 10cm*20cm,…

  • Tờ rơi A3: phù hợp cho việc quảng cáo hàng hóa tại các siêu thị hoặc trung tâm thương mại.
  • Tờ rơi A4: phù hợp cho việc quảng cáo số lượng ít sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi.
  • Tờ rơi A5: phù hợp cho việc quảng cáo một sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi, khai trương bất kỳ.
  • Tờ rơi gấp 2, gấp 3: phù hợp cho ngành dịch vụ trong các đợt khuyến mãi, khai trương, tri ân khách hàng.

Mẫu mã tờ rơi 

Mỗi lĩnh vực doanh nghiệp bạn đang kinh doanh, bạn cần có mẫu mã tờ rơi phù hợp. Ví dụ, trong ngành giải trí, mẫu mã tờ rơi cần sự thu hút và bắt mắt.

những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi 2

Trong khi đó, ngành y tế hay giáo dục thì sự uy tín và chuyên nghiệp lại là ưu tiên hàng đầu.

những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi 3

Chất liệu tờ rơi

Tờ rơi có thể in trên đa dạng chất liệu khác nhau từ couche 100, 150, 200, 250, 300,… Bạn cần chọn được chất liệu giấy in phù hợp để hình ảnh được truyền tải tới khách hàng tốt nhất.

Nội dung tờ rơi 

Trên một tờ rơi không nên có quá nhiều chữ và hình ảnh. Mọi thứ cần được phân bổ một cách tiết chế và hợp lý sao cho ngắn gọn, súc tính và hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi cho phép bạn tiếp cận với nội dung tốt nhất, truyền tải hiệu quả nhất tới khách hàng của bạn.

Giá cả tờ rơi 

Phụ thuộc vào nguồn tài chính của doanh nghiệp, bạn có thể chọn chất lượng và số lượng tờ rơi phù hợp. Số lượng tờ rơi được in càng lớn bạn sẽ có cái giá càng ưu đãi.

những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi 4

Gợi ý địa chỉ thiết kế tờ rơi uy tín tại Hải Phòng 

Trong trường hợp bạn còn đang tìm kiếm một địa điểm thiết kế tờ rơi uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Phòng, bạn có thể tham khảo ngay Thành Đạt Group. Với tôn chỉ mang khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cùng giá cả cạnh tranh nhất, Thành Đạt Group tin rằng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông qua bài viết trên, Thành Đạt Group đã cùng bạn tìm hiểu về 5 yếu tố bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình thiết kế tờ rơi. Mong rằng, bạn đã tìm thấy loại tờ rơi phù hợp cho mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ Thành Đạt Group để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Facebook Messenger Zalo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN