Những điều bạn cần biết về card visit

Hiện nay, Card Visit đã dần trở nên phổ biến và là một vật không thể thiếu trong kinh doanh. Nó để lại ấn tượng sâu sắc và lâu dài đối với những khách hàng, đối tác tiềm năng của cá nhân hay doanh nghiệp. Để hiểu rõ về sản phẩm này, hãy cùng Thành Đạt Group tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Card Visit là gì?

Card Visit được biết đến là một tấm thiệp nhỏ được in đầy đủ những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, tuổi, địa chỉ liên hệ, cơ quan, chức danh,… Ngoài ra, những thông tin về sản phẩm, dịch vụ như tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,… cũng được hiển thị.

Nó cũng có một số tên gọi khác như name card, danh thiếp, business card,… tùy theo cách gọi của từng vùng miền hay các miền văn hóa khác nhau.

Những điều bạn cần biết về card visit 1

Đặc điểm của card visit

Kiểu dáng

Card visit thường chỉ có 2 hình dáng phổ biến là hình chữ nhật nằm ngang hoặc chữ nhật đứng, thông tin nằm ngang trên card visit. Được in trên giấy trên và để tạo được sự mới mẻ, độc đáo,card visit còn có thiết kế bo tròn góc, dập nổi, dát bạc,…

Kích thước 

Card visit có 2 kích thường thường dùng:

  • 8.8cm x 5.5cm
  • 9cm x 5.5cm

Chất liệu 

Thông thường, card visit thường được làm từ giấy. Tiêu chuẩn hiện nay cho in card visit bằng máy offset là giấy C300 cán mờ 2 mặt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chất liệu plastic hoặc gỗ để thiết kế.

Tuy nhiên, dù bạn sử dụng chất liệu gì thì cũng cần phải đảm bảo sự gọn nhẹ và tính tiện lợi.

Những điều bạn cần biết về card visit 2

Ý nghĩa của card visit

Thuận lợi trong giao tiếp và trao đổi

Trên mỗi tấm card visit luôn có đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần đến. Điều này càng dễ thuận lợi trong giao tiếp hoặc trao đổi liên lạc. Bởi nếu trong quá trình giao tiếp mà cần phải lưu lại thông tin, bạn loay hoay để tìm bút và giấy thì sẽ rất mất thời gian và có thể khiến đối phương cảm thấy không được thoải mái.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Một chiếc card visit đẹp, độc đáo, ấn tướng là hình thức quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Khi khách hàng cầm trên tay tấm danh thiếp đó chắc chắn sẽ không thể quên những thông tin liên quan đến công ty của bạn.

Những điều bạn cần biết về card visit 3

Tạo lòng tin tới khách hàng

Khi giao tiếp với bất cứ một đối tượng nào, việc nắm rõ thông tin của nhau sẽ giúp tạo dựng được niềm tin. Đây cũng chính là điều rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Và một khi đã tạo dựng được lòng tin thì chắc chắn công việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Những loại card visit phổ biến hiện nay

Card visit à một trong những loại thẻ ghi thông tin khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Và nó có rất nhiều loại, cụ thể phải kể đến như:

Name card/ Business card

Cả hai loại này đều mang ý nghĩa là danh thiếp. Là chiếc thẻ chứa đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cũng như cá nhân nào đó. Mục đích chính của loại card này là sử dụng để làm quen và tiếp thị một số sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin trên card sẽ có tên của một cá nhân, tên công ty hoặc logo và địa chỉ, phương tiện liên lạc. Thông thường, với name card, người ta sẽ thiết kế nhiều thông tin liên hệ. Điều này làm cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng.

Những điều bạn cần biết về card visit 4

Visiting card

Loại card phổ biến thứ hai hiện nay chính là visiting card. Nó còn có tên gọi khác là “calling card”. Đây là loại card visit sử dụng để gọi điện thoại. Sản phẩm này thường được sử dụng bởi những người tiếp thị hoặc nhân viên bán hàng. Mục đích khi sử dụng loại thẻ này là để  giới thiệu bản thân khi đến địa điểm của một người. Thiết kế của visiting card đơn giản hơn rất nhiều so với name card/business card.

Trên đây là những thông tin rất chi tiết về Card Visit giúp bạn có thể nắm bắt rõ. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình card visit đẹp. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in card visit đẹp thì đến ngay Thành Đạt Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Facebook Messenger Zalo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN