MẪU TEM BẢO HÀNH

1. Giới thiệu về mẫu tem bảo hành

– Có rất nhiều những mẫu tem bảo hành đẹp mà bạn có thể tìm thấy ở Công ty của chúng tôi, hầu hết các mẫu tem được in dưới dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình elip và một vài loại tem bảo hành được in dưới hình dạng khác tuy nhiên những mẫu tem bảo hành này đều có chung một đặc điểm đó là thiết kế đẹp, chất lượng của tem tốt và cực kỳ thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Tem bảo hành hay còn có tên gọi là tem vỡ, tem niêm phong, tem giấy hay tem bể. Tùy từng vùng miền hoặc từng nơi người ta có cách gọi khác nhau. Ngày nay, loại tem bảo hành được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

16 mẫu tem bảo hành đẹp
16 mẫu tem bảo hành đẹp

2. Các mẫu tem bảo hành của THANHDATGROUP

Các loại tem vỡ được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam thường có 3 hình dạng tiêu chuẩn: hình chữ nhật, hình elip và hình tròn với thông số kích thước cụ thể như sau:

  • Tem vỡ tròn : Loại tem này thường có kích thước đường kính khoảng 0.8cm/ 1cm/ 1.5cm/ 2cm/ 2.2cm. Đây là loại tem thường dùng làm tem chống hàng giả gắn lên các loại hàng chính hãng.
  •  Tem vỡ chữ nhật :Loại tem này thường được sử dụng nhiều làm tem bảo hành dùng để dán lên các sản phẩm điện tử hay linh kiện điện tử như: laptop, máy in, tivi, điện thoại,… Kích thước thường gặp rơi vào khoảng 1 x 1.5cm/ 1 x 2 cm/ 1 x 2.5cm/ 1 x 3cm/ 1.5 x 3 cm/ 2 x 4cm.
  •   Tem vỡ elip : Đây là loại rất thông dụng thường được dán niêm phong các hộp đựng mỹ phẩm, hoá phẩm làm đẹp. Thường kích thước của chúng rơi vào khoảng 0.8x 1.3cm/ 1x 1.5cm/ 1.2x 1.8cm/ 1x 2 cm.

3. Tại sao nên chọn in tem bảo hành tại THANHDATGROUP

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu tem độc đáo nhất

– Đội ngũ kinh doanh nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

– Hệ thống xưởng in và máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu in của khách hàng

– Cam kết về giá cả, thời gian trả hàng theo yêu cầu và miễn phí mọi vận chuyển nội thành Hải Phòng

4. Liên hệ với chúng tôi!

– Địa chỉ: Số 408 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

– Hotline0904 055 596 – 0988 101 596

 Websitehttps://thanhdatgroup.com.vn/

THANHDATGROUP xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Facebook Messenger Zalo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN