IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ, GHÉ NGAY THÀNH ĐẠT

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp, các cửa hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hóa đều cần in hóa đơn bán lẻ trong quá trình giao dịch. Điều này vừa tiện ích lại thể hiện tính chuyên nghiệp trong làm ăn của trước khách hàng và đối tác. Vậy, nên chọn mẫu hóa đơn nào đẹp, chi phí thấp? Địa chỉ nào in hóa đơn bán lẻ uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi bạn sẽ có câu trả lời.

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Hóa đơn bán lẻ
Hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ là loại giấy được dùng trong quá trình trao đổi giữa người bán và người mua. Nó ít có giá trị về mặt pháp lý, cũng không chịu sự quản lý của chi cục thuế.  Theo đó, hóa đơn bán lẻ không được tính khấu trừ thuế.

Các loại hóa đơn bán lẻ phổ biến nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu in hóa đơn bán lẻ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hóa đơn bán lẻ hiện nay được thiết kế với nhiều loại. Trong đó, phổ biến  là hóa đơn bán lẻ 1 liên, hóa đơn bán lẻ 2 liên, hóa đơn bán lẻ 3 liên.

Hóa đơn bán lẻ 1 liên

Hóa đơn một liên không cần lưu lại hồ sơ
Hóa đơn một liên không cần lưu lại hồ sơ

Mẫu hóa đơn này thường dùng để làm đơn bán lẻ chứ không cần lưu lại trong hồ sơ. Công dụng chính của loại hóa đơn 1 liên này là liệt kê các mặt hàng, số lượng hàng khách mua, đơn giá của từng loại để tính toán chính xác, minh bạch giúp khách hàng an tâm hơn.

Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường in trên khổ giấy A5 hoặc khổ giấc A4 và được đóng thành cuốn. Mỗi cuốn như thế tầm 100 tờ, được dán bằng keo nên dễ dàng xé ra giao cho khách.

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

Hóa đơn bán lẻ hai liên dùng trong bán buôn, bán lẻ và người bán thường giữ lại để lưu thông tin. Ngoài công dụng liệt kê số lượng, đơn giá, tổng tiền thì mẫu hóa đơn này còn có công dụng đối chiếu, kiểm tra sai sót cho khách hàng khi cần. Sản phẩm được in chủ yếu trên giấy A4, một số ít in trên giấy A5.

Hóa đơn bán lẻ 3 liên

Hóa đơn bán lẻ 3 liên chủ yếu được các công ty lớn bán buôn hoặc các đơn vị giao hàng, các công ty chuyển phát nhanh sử dụng. Ngoài công dụng liệt kê hàng hóa, ghi rõ giá tiền, tổng tiền của đơn hàng thì loại hóa đơn này còn dùng để lưu kho, giao cho khách ký nhận hoặc giao cho người vận chuyển.

Hóa đơn 3 liên thường in trên giấy carbon, kích thước A4 hoặc kích thước A5 tùy nhu cầu của từng đơn vị.

Thành Đạt – đơn vị in hóa đơn bán lẻ uy tín hàng đầu

Hóa đơn một liên không cần lưu lại hồ sơ

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị in hóa đơn bán lẻ uy tín, giá tốt hãy ghé ngay Thành Đạt. Đồng hành cùng chúng tôi quý khách được cam kết:

– Ngoài các mẫu hóa đơn có sẵn, Thành Đạt còn nhận thiết kế hóa đơn theo yêu cầu. Đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng giấy tốt, kỹ thuật in sắc nét, rõ ràng, mực in chính hãng.

– Hóa đơn được in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên đảm bảo giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

– Dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệp.

– Thành Đạt nhận giao hàng tận nơi, đúng thời gian, đúng địa điểm cam kết.

In hóa đơn bán lẻ không đâu an tâm bằng Thành Đạt. Nếu bạn cần đặt hàng, chỉ cần gọi đến số hotline: 0904.055.596  sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Chỉ cần bạn trao cho chúng tôi 50% cơ hội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 100% sự hài lòng.

 

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Facebook Messenger Zalo

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN